Facebook chat

Dịch Vụ Cài Đặt

Tính đến tháng 9 năm 2014 hệ thống cửa hàng ứng dụng trực tuyến của Apple là AppStore có trên 1,3 triệu ứng dụng và games.

i-TÂM LOAN tự hào là nơi cài đặt nâng cấp iPhone, iPad, iPod touch chuyên nghiệp với trên 10000 games và apps bản quyền được tuyển chọn nhằm mang đến cho khách hàng sự ổn định nhất khi sử dụng.

Một chiếc iPhone, iPad hay iPod touch khi được cài đặt đầy đủ sẽ hổ trợ đắc lực cho người dùng cả trong công việc lẫn giải trí, nếu dùng iPhone, iPad hoặc iPod touch với một phần mềm nguyên thủy chưa được cài đặt gì hoặc cài đặt chỉ cho có thì nó chẳng khác gì những mẫu điện thoại thông thường.

Một số nơi cài nhiều ứng dụng, games không cần thiết, sau khi cài không hướng dẫn khách hàng cách dùng, dẫn đến lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng (gây hao pin, treo máy liên tục…) Bạn phải mất thời gian cài đi cài lại.
 

Hiện nay đội ngủ kỹ thuật cài đặt phần mềm của Công ty Chúng Tôi có tuyển chọn, sàn lọc ứng dụng, game hay, nổi bật và đã tổng hợp được một bộ cài đăt hoàn chỉnh, đầy đủ, bao gồm ứng dụng như:

 1. Hỗ trợ công việc văn phòng
 2. Hỗ trợ download nhạc, video
 3. Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh
 4. Xem TIVI online, nghe FM qua Wifi hoặc GPRS, xem video trực tiếp từ web
 5. Bản đồ định vi toàn Việt Nam …
Với phí cài đặt trọn gói là 150.000VNĐ, quý khách được bảo hành 1 tháng, được cài bổ sung ứng dụng, game trong kho ứng dụng của Chúng Tôi theo nhu cầu của quý khách trong suốt thời gian bảo hành.
Video bộ ứng dụng FULL
 
 

 

I-TÂM LOAN đảm bảo không mất bất cứ dữ liệu cá nhân nào trong quá trinh cài đặt, nâng cấp phiên bản phần mềm cho máy như: danh bạ, tin nhắn, ghi chú, hình ảnh chụp...) 

 

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cứu dữ liệu cá nhân của quý khách khi máy không sử dụng được trong các trường hợp như treo táo, treo cáp đĩa (treo hình dây cáp sạc với hình nốt nhạc iTunes), hoặc thiết quên mật khẩu máy.

 

Bên cạnh các dịch vụ mang phong cách riêng, khác biệt của I-TÂM LOAN, thì Công ty Chúng tôi cũng có làm dịch vụ theo nhu cầu của quý khách như:

 1. Jailbreak hệ thống máy (cài Cydia, tại thời điểm phiên bản đang chạy trên máy có công cụ hỗ trợ)
 2. Chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị
 3. Thay đổi giao diện máy(theme)
 4. Nâng cấp phiên bản phần mềm máy…..
Giá dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty, để được kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất và tư vấn thời gian làm cụ thể theo từng yêu cầu. 
 

Một số hình ảnh nhân viên kỹ thuật cài đặt phần mềm

About i-Tâm Loan

i-TÂM LOAN: Điểm đến đáng tin cậy cho tất cả mọi người, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó hàng loạt các dịch vụ  hậu mãi đảm bảo khách hàng hài lòng nhất khi đến với công ty.

Liên hệ

 • Hotline: 19006459
 • Mr Tâm: 0909 922 722
 • Mr Tài: 0908 922 722
 • Email: TamNguyen@itamloan.vn

Facebook

 • Địa chỉ: 180, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

 • Liên hệ : 0909.922.722 Nguyễn Thành Tâm, Email: TamNguyen@itamloan.vn

 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1801427282 do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.Cần Thơ cấp ngày 06 tháng 11 năm 2015.
 •   Copyright 2015 i-Tâm Loan

  <