Facebook chat

Dịch Vụ Sửa Chữa

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG 

 

Lời nói đầu tiên, i-TÂM LOAN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng gửi máy sửa chữa thay thế linh kiện tại Công ty Chúng Tôi trong suốt thời gian vừa qua.

 

Bạn đang cần tìm một nơi sửa chữa các thiết bị Apple chuyện nghiệp tại Cần Thơ?  Hãy đến với Chúng Tôi, i-TÂM LOAN với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, khắc phục các lỗi phần cứng xảy ra trên các thiết bị Apple đảm bảo sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp tốt nhất với chi phí sửa chữa hợp lý nhất.

 

**Khi gửi máy sửa chữa quý khách sẽ được:
 

*Tư vấn giải pháp sửa chữa tốt nhât: khi mang máy đến Công tyChúng Tôi,  quý khách sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết về vấn đề máy của quý khách đang gặp sự cố, quy trình sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Những trục trặc và cách khắc phục đơn giãn Công ty Chúng Tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện và không tính phí dịch vụ. Bàn giao nhận máy một cách rõ ràng nhất, quý khách sẽ được ký tên lên tem để dán xác nhận linh kiện của mình. Mọi linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, linh kiện cũ sẽ được trả lại cho khách.

*Thường xuyên gọi điện báo về tiến độ sửa chữa cho quý khách: Quá trình giữ máy để sửa chữa, nhân viên tại Công ty sẽ thường xuyên liên lạc với khách hàng báo cáo quá trình sửa chữa. Mọi trường hợp lỗi phát sinh sẽ được điều chỉnh khi có sự đồng ý của quý khách. Chính điều đó giúp chúng tôi nhận được niềm tin rất lớn từ khách hàng.

*Nhân viên nhã nhặn và tiếp thu ý kiến nhận xét: đối với Chúng Tôi khi khách hàng tới đây, không những sửa chữa mà còn phải giúp khách hàng có sự yên tâm và thoải mái, với đội ngũ có kỹ năng giao tiếp nhã nhặn và chịu khó lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, quý khách sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi tìm tới dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là nơi sửa chữa thiết bị Apple nhận được niềm tin nhiều nhất từ quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

Một số hình ảnh hoạt động của kỹ thuật sửa chữa phần cứng


Cho khách hàng ký tên lên tem dán lên linh kiện máy khách 

 

Để biết giá chi tiết về việc thay thế linh kiện, cũng như việc khắc phục các sự cố phần cứng xảy ra trên máy, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty, hoặc gọi 0909 922722 để được hỗ trợ.

 

About i-Tâm Loan

i-TÂM LOAN: Điểm đến đáng tin cậy cho tất cả mọi người, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó hàng loạt các dịch vụ  hậu mãi đảm bảo khách hàng hài lòng nhất khi đến với công ty.

Liên hệ

  • Hotline: 19006459
  • Mr Tâm: 0909 922 722
  • Mr Tài: 0908 922 722
  • Email: TamNguyen@itamloan.vn

Facebook

  • Địa chỉ: 180, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

  • Liên hệ : 0909.922.722 Nguyễn Thành Tâm, Email: TamNguyen@itamloan.vn

  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1801427282 do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.Cần Thơ cấp ngày 06 tháng 11 năm 2015.
  •   Copyright 2015 i-Tâm Loan

    <