Facebook chat

Giới Thiệu Tổng Quan Công Ty

TỔNG QUAN VỀ I-TÂM LOAN

i-Tâm Loan được thành lập từ tháng 05 năm 2008 với tên gọi là iPhone Soft, từ Soft ở đây có nghĩa là Software tức là phần mềm, với mong muốn là cài đặt phần mềm cho mẫu điện thoại iPhone 2G được ra mắt vào 2007.

Tại thời điểm cửa hàng ra mắt trên thị trường có rất ít cửa hàng điện thoại chuyên cài đặt phần mềm cho iPhone, Iphone Soft  là một cửa hàng có thể gọi là đầu tiên tại TP Cần Thơ chuyên cài đặt phần mềm cho iPhone.

Mặc dù tên gọi cửa hàng là iPhone Soft, tức cửa hàng chuyên cài đặt phần mềm cho iPhone, nhưng thực chất nguồn thu chủ yếu của cửa hàng là cài đặt phần mềm các máy Nokia, Samsung, Dopod, Blackberry…với hệ điều hành là Symbian, Window phone…, vì một phần các mẫu điện thoại đó đang thịnh hành, một phần là vì iPhone còn quá mới mẻ, giá còn cao và có rất ít người sử dụng tại TP Cần Thơ lúc bấy giờ.

Một số hình ảnh về cửa hàng iPhone Soft tại thời điểm thành lập:
 

   Sau 2 năm kinh doanh, trải qua nhiều thuận lợi cũng như gặp phải nhiều khó khăn nhất định.

Tôi nhận thấy lúc bấy giờ, người dùng iPhone bắt đầu nhiều, Apple giới thiệu nhiều sản phẩm iphone mới, như iphone 3G, 3Gs, iPhone 4, iPad, iPod touch… phần mềm, ứng dụng cho máy cũng nhiều và đa dạng hơn cũng như những hư hỏng của máy phát sinh trong quá trình sử dụng cũng không phải là ít Tôi đã đổi tên cửa hàng thành Iservice Tâm Loan. Số người dùng ngày càng nhiều nên Tôi chuyển hướng chỉ tập trung vào iOS tìm hiểu sâu hơn để giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng của khách hàng

                      

Đến tháng 11 năm 2015, Tôi quyết định thành lập công ty TNHH MTV Công Nghệ Tâm Loan, với tên thương hiệu thành i-Tâm Loan, với chữ “I” là chữ viết đầu của các dòng máy nổi tiếng của Apple như iPhone, iPod, iPad, iMac…., với mong muốn mang đến một dịch vụ sửa chữa, cài đặt, tư vấn cho người sử dụng các thiết bị Apple nói chung và iPhone, iPad nói riêng một cách phục vụ hoàn hảo nhất, với câu slogan của công ty Chúng Tôi là   “Mang đến sự hoàn thiện và khác biệt”. 

Hình ảnh về i-Tâm Loan hiện tại

Với mong muốn khi khách hàng hài lòng thì mình sẽ có lợi nhuận. i-Tâm Loan đã không ngừng cải tiến nâng cao trình độ của kỹ thuật cũng như đội ngũ nhân viên bán hàng. Từ vài thành viên khi thành lập đến nay i-Tâm Loan đã được 20 thành viên.

 

  Với sự trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết tập thể i-Tâm Loan mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm Apple mà khách hàng đang sử dụng cả trong công việc lẫn giải trí.

Hình ảnh nhân viên i-Tâm Loan


http://itamloan.vn/Store/image/data/thongtin/iservice.jpg
 

Trong 07 năm hoạt động kinh doanh qua nhiều dòng điện thoại, i-Tâm Loan đã chọn thương hiệu Apple là sản phẩm chủ lực. Ngoài điện thoại iphone Apple còn có máy tính bảng iPad, máy nghe nhạc iPod, máy tính xách tay Macbook, máy tính bàn iMac, Apple Watch và Power Mac. Không chỉ vậy i-Tâm Loan còn là nơi cung cấp nhiều đồ chơi Hi-tech như loa, tai nghe, pin dự phòng và thiết bị bluetooth.

Riêng dịch vụ sửa chữa chúng tôi tự hào là nơi sửa chữa uy tín, chất lượng khi máy gửi sửa sẽ được kỹ thuật tư vấn ký tên lên tem dán niêm phong vào ít nhất 3 phần linh kiện để khách hàng yên tâm gởi lại, còn những trường hợp thay thế linh kiện như camera, màn hình, chuông, loa chúng tôi sẽ thay trước mặt khách để khách lấy liền đỡ mất thời gian đi lại.

Với dịch vụ cài đặt phần mềm: i-Tâm Loan có một đội ngũ kỹ thuật đầy đam mê và chuyên nghiệp, có thể can thiệp sâu vào hệ thống của máy để giải quyết những khó khăn cũng như những tuỳ chỉnh mang phong cách riêng của khách hàng.

Với mong muốn đáp lại sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với i-Tâm Loan trong 06 năm qua Chúng Tôi đã tổ chức được 3 sự kiện Offline giới thiệu sản phẩm mới của Apple:

Thứ nhất là trải nghiệm iPhone 5 năm 2012, và thứ hai trải nghiệm iPhone 5S năm 2013 được tổ chức tại Nhà Sách Phương Nam địa chỉ số 06 Hoà Bình TP Cần Thơ.

   Và năm 2014 là iPhone 6 được tổ chức tại tiền sảnh Trung Tâm Thương Mại Sence CiTy Số 01 Hoà Bình TP Cần Thơ.

Tất cả sự kiện trên điều do i-Tâm Loan chủ động tổ chức không có sự tài trợ từ bất kỳ Cty hoặc đơn vị nào. Qua đây i-Tâm Loan muốn truyền đạt với tất cả những tín đồ Apple một thông điệp rằng Chúng Tôi không đơn giản chỉ có kinh doanh để sinh lợi nhuận mà Chúng Tôi còn có niềm đam mê cháy bổng và mong muốn chia sẽ nó đến tất cả những ai có cùng sở thích đam mê đồ công nghệ Apple như Chúng Tôi.

Website chính thức của I-TÂM LOAN là www.itamloan.vn


i-Tâm Loan Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ công ty Chúng Tôi trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian tới.

About i-Tâm Loan

i-TÂM LOAN: Điểm đến đáng tin cậy cho tất cả mọi người, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó hàng loạt các dịch vụ  hậu mãi đảm bảo khách hàng hài lòng nhất khi đến với công ty.

Liên hệ

  • Hotline: 19006459
  • Mr Tâm: 0909 922 722
  • Mr Tài: 0908 922 722
  • Email: TamNguyen@itamloan.vn

Facebook

  • Địa chỉ: 180, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

  • Liên hệ : 0909.922.722 Nguyễn Thành Tâm, Email: TamNguyen@itamloan.vn

  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1801427282 do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.Cần Thơ cấp ngày 06 tháng 11 năm 2015.
  •   Copyright 2015 i-Tâm Loan

    <