Apple bắt đầu bán iPhone 14 tân trang với giá từ 619 USD

Apple bắt đầu bán iPhone 14 tân trang với giá từ 619 USD

Apple đã cập nhật cửa hàng tân trang trực tuyến của mình để bổ sung một số sản phẩm mới bán cho khách hàng, với cái tên đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của dòng iPhone 14.
Theo đó, phiên bản được chứng nhận tân trang của các mẫu iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max hiện đã có sẵn từ Apple. Điều này có nghĩa người dùng có thể mua một trong những mẫu iPhone mới hơn với mức giảm giá cao và nhận được một số đảm bảo từ Apple.

Sự xuất hiện của dòng iPhone 14 trên cửa hàng tân trang có nghĩa người dùng giờ đây có thể tìm mua cho mình những chiếc điện thoại được trang bị tính năng Dynamic Island thay vì phụ thuộc vào notch như trước. Đây là tính năng thiết kế trên các mẫu iPhone hiện đại nhất của Apple, tất nhiên điều đó chỉ xảy ra với iPhone 14 Pro và 14 Pro Max bởi iPhone 14 vẫn sử dụng notch.

Về giá bán, cửa hàng tân trang của Apple hiện chào bán iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max với nhiều cấu hình và mức giá khác nhau, tương ứng các mức khởi điểm là 619 USD (rẻ hơn 110 USD), 759 USD (rẻ hơn 140 USD) và 849 USD (rẻ hơn 150 USD). iPhone 14 Plus không có sẵn để bán, có thể hàng sẽ được bổ sung sau.

Ngoài cửa hàng tân trang của Apple, người dùng cũng có thể tìm mua iPhone 14 tân trang từ các cửa hàng khác như Amazon với dòng sản phẩm Amazon Premium Renewed của riêng họ, với iPhone 14 có giá từ 545 USD, còn iPhone 14 Pro có giá từ 715 USD.

Những lợi ích khi người dùng mua iPhone tân trang từ Apple chính là được công ty hứa hẹn mọi model đều bao gồm một cục pin hoàn toàn mới, vỏ ngoài mới, bảo hành 1 năm, trả lại miễn phí (trong thời gian có hạn) và một cáp sạc. Ở nhiều khía cạnh, điều này giống như người dùng đang mua một iPhone hoàn toàn mới vì pin và vỏ ngoài là hai trong số các khía cạnh mất giá nhất của một điện thoại đã qua sử dụng.

← Bài trước Bài sau →