Apple cải thiện quản lý 2 SIM trên iOS 17, cho phép chọn SIM để gọi, quản lý tin nhắn riêng, nhạc chuông riêng

Apple cải thiện quản lý 2 SIM trên iOS 17, cho phép chọn SIM để gọi, quản lý tin nhắn riêng, nhạc chuông riêng

iOS 17 sẽ có sẵn cho tất cả các mẫu iPhone tương thích vào cuối năm nay cùng với sự ra mắt của các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro của Apple. Hệ điều hành mới đang ở giai đoạn thử nghiệm và Apple đã tạo ra các bản Beta dành cho nhà phát triển và Public Beta cho mục đích thử nghiệm.

Apple gần đây đã phát hành phiên bản Public Beta đầu tiên của iOS 17 và iPadOS 17 cho tất cả các mẫu iPhone tương thích. Trong các bản beta mới nhất, Apple đã bổ sung các tính năng mới cho các mẫu iPhone hai SIM nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng của họ.

TechCrunch báo cáo rằng người dùng iPhone hai SIM sẽ có thể phân loại tin nhắn dựa trên SIM của họ trong iOS 17. Điều này có nghĩa là tin nhắn nhận được từ SIM 1 sẽ được lưu trữ riêng trong ứng dụng Messages trong khi tin nhắn từ SIM 2 sẽ được lưu trữ riêng. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để quản lý tin nhắn của họ tốt hơn.

 

 

Hơn nữa, iOS 17 cũng sẽ mang đến nhạc chuông dành riêng cho các mẫu iPhone hai SIM. Nó sẽ cho phép người dùng dễ dàng xác định xem cuộc gọi đến từ SIM 1 hay SIM 2. Hiện tại, bất cứ khi nào iPhone đổ chuông, nó không chỉ định cuộc gọi đến từ SIM 1 hay SIM 2. Tính năng này hoàn hảo cho những người sử dụng SIM kép cho nhu cầu công việc và cá nhân.

Cuối cùng, iOS 17 cũng sẽ cấp cho các mẫu iPhone hai SIM khả năng chọn SIM trước khi thực hiện cuộc gọi đến một số không xác định. Đây là tất cả các tính năng đi kèm với sự ra mắt của iOS 17 vào cuối năm nay trên các mẫu iPhone hai SIM. Các tính năng không bị hạn chế đối với các kiểu máy mới nhất nhưng tất cả iPhone có hỗ trợ hai SIM đều có thể có quyền truy cập.

Theo Wccftech

← Bài trước Bài sau →