Apple phát hành iOS 17.2.1 với các bản sửa lỗi không xác định

Apple phát hành iOS 17.2.1 với các bản sửa lỗi không xác định

Apple đã phát hành iOS 17.2.1 đến công chúng ngay trước kỳ nghỉ lễ cuối năm và nhiều khả năng đây là bản vá cuối cùng cho iOS 17 được phát hành trong năm 2023.

Theo AppleInsider, được tung ra dưới dạng bản cập nhật gia tăng đầu tiên kể từ khi phát hành iOS 17.2 vào ngày 11.12, iOS 17.2.1 mang đến một số thay đổi nhỏ cho hệ điều hành trước khi kỳ nghỉ lễ cuối năm diễn ra.

Các bản cập nhật gia tăng như vậy có xu hướng bao gồm sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, đồng thời trong một số trường hợp có thể mang đến sự hỗ trợ tương thích với phần cứng mới. Apple có xu hướng không cung cấp thông tin chi tiết về các bản cập nhật gia tăng trong những trường hợp này, ngoại trừ các bản sửa lỗi đủ quan trọng cần được làm nổi bật.

Số bản dựng cho iOS 17.2.1 là 21C66, thay thế số bản dựng 21C62 của iOS 17.2. Đối với bản cập nhật iOS 17.2 trước đó, Apple đã mang đến các thay đổi như ứng dụng Nhật ký, quay video không gian và các thay đổi đối với Apple TV lẫn ứng dụng Tin nhắn, cùng các yếu tố khác.

Người dùng có thể cập nhật thiết bị của mình lên iOS 17.2.1 theo cách thủ công khi mở ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung rồi nhấp vào Cập nhật phần mềm. Nếu thiết bị có bản cập nhật, hãy nhấn vào bản cập nhật đó và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt.

← Bài trước Bài sau →