CEO Tim Cook hưởng ứng sự kiện khai trương Apple Store trực tuyến tại Việt Nam

CEO Tim Cook hưởng ứng sự kiện khai trương Apple Store trực tuyến tại Việt Nam

Trên trang Twitter cá nhân của mình, CEO Tim Cook của Apple chia sẻ bài đăng thông báo chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam.

Sáng ngày 18/5, CEO Tim Cook đăng bài tweet chia sẻ đường dẫn thông báo Apple chính thức mở cửa hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

"Cửa hàng Apple Store trực tuyến chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ ngày hôm nay. Chúng tôi rất vui mừng được mang những gì tốt nhất tại Apple đến với nhiều khách hàng hơn nữa trên khắp thế giới.", Tim Cook chia sẻ trong bài đăng của mình trên trang cá nhân có 14 triệu người theo dõi.

Bài đăng chia sẻ của CEO Tim Cook nhanh chóng nhận về gần 500.000 lượt xem, hơn 4000 lượt thích và bình luận.

Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia tiềm năng nằm trong danh sách quan tâm của Apple. Trước đó trong một cuộc họp báo cáo tài chính ba tháng đầu năm 2023, CEO Tim Cook cũng đã chia sẻ rằng các thị trường mới nổi là yếu tố chính giúp Apple đạt được doanh số iPhone kỷ lục.

"Chúng tôi đang nỗ lực ở một số thị trường này và thấy rằng thị phần thấp và tập khách hàng năng động đã tạo nên một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi", Tim Cook phát biểu.

Chia sẻ về việc mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, ông Deirdre O'Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple cho biết: "Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam, cũng như vô cùng phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ vượt trội của Apple đến cho khách hàng với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến. Với cửa hàng trực tuyến, khách hàng tại Việt Nam giờ đây có thể khám phá nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, kết nối với những chuyên gia đầy kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm những tinh hoa của Apple nhiều hơn bao giờ hết."

 

 

Cửa hàng trực tuyến Apple Store chính thức đi vào hoạt động kể từ 9 giờ sáng ngày hôm nay (18/5). Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn gần như tất cả các sản phẩm hiện đang được bán ra chính hãng, bao gồm iPhone, iPad, AirPods, MacBook, Apple Watch... và nhiều món phụ kiện công nghệ khác. Thậm chí các dòng sản phẩm bán giới hạn hoặc không được bán tại các chuỗi bán lẻ cũng đều xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến của Apple.

Với cửa hàng trực tuyến lần đầu tiên được mở ra, Apple cam kết sẽ mang lại một trải nghiệm mua sắm hàng đầu cho người dùng Việt.

← Bài trước Bài sau →