Có thể sẽ có cả iPhone 15 Pro Max và 15 Ultra trong năm nay?

Có thể sẽ có cả iPhone 15 Pro Max và 15 Ultra trong năm nay?

Leaker Majin Bu mới đây đã tweet rằng có thể sẽ có sự thay đổi trong danh mục iPhone 15 trong năm nay. Apple có thể sẽ giới thiệu một mẫu iPhone 15 Pro Max với 6GB RAM và tuỳ chọn bộ nhớ trong lên đến 1TB cùng với một mẫu 15 Ultra với 8GB RAM, bộ nhớ trong lên tới 2TB và có nhiều tính năng camera hơn. Giá 15 Ultra có thể cao hơn 100 USD so với Pro Max.
Anh bạn này dẫn chứng bằng hình ảnh từ một số nhà sản xuất ốp lưng đã niêm yết phụ kiện cho mẫu Pro Max và Ultra riêng biệt. Có vẻ như họ cũng không chắc chắn về những phiên bản iPhone 15 vì vậy đã liệt kê tất cả những cái tên có thể xuất hiện.

 

 

iPhone 15 Pro Max và 15 Ultra là những cái tên đã được đồn đoán rất nhiều trong vài tháng qua. Điều này cho thấy có thể có một căn cứ nào đó để khiến người ta tin rằng có 2 mẫu riêng biệt tồn tại. Nhà phân tích Apple nổi tiếng Mark Gurman thì phủ nhận việc sẽ có 2 mẫu riêng biệt xuất hiện trong năm nay, nhưng vào năm tới với iPhone 16 thì có thể.
Tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 13 tháng 9 tới đây. Anh em nghĩ sao nếu năm nay có cả iPhone 15 Pro, 15 Pro Max và 15 Ultra?

TechRadar

← Bài trước Bài sau →