Đây là những thay đổi trong iOS 17.2 Beta 2 mà Apple vừa phát hành công khai

Đây là những thay đổi trong iOS 17.2 Beta 2 mà Apple vừa phát hành công khai


Apple mới đây đã chính thức phát hành công khai phiên bản iOS 17.2 và iPadOS 17.2 Beta 2. Cho phép những người dùng không phải là nhà phát triển có thể tải xuống và thử nghiệm. Phiên bản iOS 17.2 và iPadOS 17.2 Beta 2 công khai này được phát hành hai tuần sau khi Apple tung ra bản thử nghiệm công khai đầu tiên.
Người dùng đã có thể kiểm tra và cài đặt iOS 17.2 và iPadOS 17.2 Beta 2 bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cập nhật Beta. Lưu ý rằng, người dùng trước đó phải đăng ký thử nghiệm trên trang web chính thức của Apple. Phiên bản iOS 17.2 mang đến cho người dùng ứng dụng Journal, giúp ghi lại các hoạt động và suy nghĩ hàng ngày của họ. Bên cạnh đó, Apple cũng cung cấp các gợi ý có thể mang lại nguồn cảm hứng cho người sử dụng Journal như hình ảnh, ghi âm, thẻ vị trí,... Đối với Apple Music, người dùng giờ có thể tạo danh sách phát cho phép nhiều người cộng tác. Trong tin nhắn, người dùng đã có thể bày tỏ cảm xúc bằng Nhãn dán. Nút Action trên iPhone 15 Pro có thêm tính năng Dịch mới.

Apple hiện cũng đang triển khai tính năng iMessage Contact Key Verification. Các thay đổi nhỏ khác trong OS 17.2 và iPadOS 17.2 Beta 2 gồm: Tiện ích Thời tiết và Đồng hồ mới, chỉnh sửa nhỏ Apple TV, Đồng bộ hoá Tin nhắn trên các thiết bị, tuỳ chọn Memoji mới,...

← Bài trước Bài sau →