iPhone 15 “Pro Max” sẽ có tên là 15 “Ultra”, có camera zoom 10x?

iPhone 15 “Pro Max” sẽ có tên là 15 “Ultra”, có camera zoom 10x?

Tweet mới từ biên tập viên Andrew O’Hara của trang AppleInsider cho biết nhiều nguồn tin đã nói với anh ấy rằng mẫu iPhone 15 cao cấp nhất thực sự sẽ được gọi là iPhone 15 Ultra. Các tin đồn ban đầu về dòng iPhone mới đều gợi ý về thương hiệu Ultra cho mẫu cao cấp nhất để tạo ra sự khác biệt lớn hơn với mẫu Pro 6,1 inch, tuy nhiên ở các báo cáo sau đó thì cái tên 15 Pro Max lại được nói đến nhiều hơn.
 


Andrew cũng nói thêm rằng 15 Ultra sẽ có ống kính tiềm vọng tele với zoom quang 10x, cao hơn mức 5 đến 6x được đồn đại trước đó. Cả 15 Pro và 15 Ultra đều sẽ có khung titan, có nút Action mới thay thế nút gạt tắt tiếng và được trang bị chip A17 Bionic 3nm mới nhất.
Nhiều báo cáo gần đây đã nói rằng giá của iPhone 15 Pro sẽ tăng thêm 100 USD và 15 “Pro Max” là 200 USD. Việc tăng giá này có thể sẽ khiến khách hàng phải đắn đo nhiều hơn vì vậy Apple đã quyết định giảm sản lượng dòng iPhone mới trước ngày ra mắt. Và một cái tên mới sẽ góp phần giải quyết vấn đề khi định vị 15 Ultra là một mẫu cao cấp hơn so với Pro Max trước đó, và xứng đáng hơn với mức giá của nó.
Phonearena
← Bài trước Bài sau →