Mô hình cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của iPhone 15 Pro, có thay đổi nổi bật so với iPhone 14

Mô hình cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của iPhone 15 Pro, có thay đổi nổi bật so với iPhone 14

Mô hình được cho là của mẫu iPhone 15 Pro có cổng USB-C và thay đổi nút gạt bật, tắt chế độ im lặng giống các tin đồn.
iPhone 15 dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay, theo thông lệ của Apple. Trước khi máy chính thức giới thiệu, các mô hình được cho là của sản phẩm đã xuất hiện giúp người dùng dễ hình dung về thế hệ iPhone mới của Apple.

 

 

Mới đây, mô hình được cho là của iPhone 15 Pro đã lộ diện với một số đổi mới về ngoại hình. Những bức ảnh được đăng tải bởi leaker Ice Universe này cho thấy iPhone 15 Pro có cổng sạc USB Type-C, nút gạt bật/tắt chế độ im lặng đã đổi sang thiết kế bấm.

 

 

Cuối tháng 7 vừa qua, thông tin từ chuyên gia phân tích Mark Gurman từ Bloomberg còn cho biết rằng, dòng iPhone 15 Pro dự kiến sẽ có viền mỏng hơn so với các thế hệ trước đó. Viền xung quanh màn hình của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max dự kiến sẽ giảm xuống còn khoảng 1,5 mm so với mức 2,2 mm của iPhone 14 Pro hiện tại. 

 

 

Để tạo ra sự khác biệt về vẻ ngoài của sản phẩm, cũng như thu hút thêm sự chú ý từ người dùng, Apple được cho là sẽ mang tuỳ chọn màu đỏ rượu vang (Burgundy) lên thế hệ iPhone 15 năm nay. Nguồn tin từ 9to5Mac cho biết rằng phiên bản này sẽ đậm hơn màu đỏ từng xuất hiện trên iPhone XR và iPhone 11.

← Bài trước Bài sau →