Ống kính Periscope dành riêng cho iPhone 15 Pro Max sẽ được cung cấp bởi Largan

Ống kính Periscope dành riêng cho iPhone 15 Pro Max sẽ được cung cấp bởi Largan

Theo bài viết mới nhất của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo, ống kính tiềm vọng (zoom) dành riêng cho iPhone 15 Pro Max sẽ chỉ được cung cấp bởi Largan.
Tin đồn về việc iPhone có ống kính tiềm vọng đã lan truyền từ đầu năm 2020 - khi Kuo lần đầu tiên đề cập đến khả năng này. Nhà phân tích ban đầu nói rằng ống kính tiềm vọng sẽ là một tính năng của iPhone 14 Pro, nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra. Và Kuo tiếp tục cho rằng ống kính tiềm vọng sẽ ra mắt độc quyền cùng với iPhone 15 Pro Max, một dự đoán mà nhà phân tích Jeff Pu cũng đã đưa ra.
 


Theo Kuo, giá bán trung bình cho ống kính tiềm vọng của Largan là khoảng 4 đô la (bao gồm cả lăng kính), thấp hơn đáng kể so với mức chung của thị trường từ 4,50 đến 5 đô la trở lên. Kuo tuyên bố rằng giá 4 đô la có nghĩa là Largan không thể thu lợi nhuận từ ống kính máy ảnh kính tiềm vọng.
Kuo tin rằng cả hai mẫu iPhone 16 Pro vào năm 2024 sẽ sử dụng ống kính tiềm vọng giống hoặc tương tự như ống kính được sử dụng trong iPhone 15 Pro Max, và Apple sẽ tiếp tục xu hướng tách biệt các mẫu tiêu chuẩn và Pro bằng cách dành một số tính năng phần cứng cao cấp nhất cho dòng Pro.
Nguồn: MacRumors
← Bài trước Bài sau →