Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S24 Ultra với màu Titan hoàn toàn mới

Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S24 Ultra với màu Titan hoàn toàn mới

Sau nhiều tháng rò rỉ, Samsung đã xác nhận sẽ công bố Galaxy S24 Series vào ngày 17 tháng 1 tới. Nhờ hàng loạt tin đồn và hình ảnh bị rò rỉ, chúng ta biết khá nhiều thứ về những chiếc flagship mới của Samsung sắp ra mắt, nhưng không có gì thực sự chính thức cho đến khi nó thực sự chính thức. Trong khi chờ đợi, hiện đã có những bức ảnh được cho là của Galaxy S24 Ultra ngoài đời thực.

Được đăng trên X bởi người dùng @WorkaholicDavid, những hình ảnh cho thấy Galaxy S24 Ultra từ mặt trước và mặt sau. Thoạt nhìn, nó trông khá giống với Galaxy S23 Ultr , nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy màn hình cong của chiếc Flagship thế hệ hiện tại đã được loại bỏ để thay vào đó là màn hình phẳng giúp chiếc flagship có viền màn hình mỏng hơn.

Đúng như nghi ngờ, thiết kế mới cũng khiến các viền cạnh bên nổi bật hơn, nhưng hầu hết người dùng có thể sẽ không nhận thấy điều này. Chuyển sang mặt sau, Galaxy S24 Ultra vẫn có thiết lập bốn camera, nhưng rõ ràng là camera tele kính tiềm vọng 10MP 10x đã không còn nữa. Có tin đồn cho rằng chúng ta sẽ có một camera tele 50MP với zoom quang 5x.

 

 

Leaker Ice Universe trước đây đã tuyên bố rằng camera tiềm vọng 50MP áp dụng thiết kế mới có ống kính hình tròn đặt trên lăng kính vuông. Theo leaker, “thiết kế có những lợi ích nhất định”, vì vậy nó có thể sẽ giúp Galaxy S24 Ultra vượt trội so với các mẫu flagship khác của đối thủ.

Cuối cùng, có vẻ như model được chụp ảnh là Galaxy S24 Ultra màu xám Titan và mặc dù trông giống với iPhone 15 Pro Max màu Titanium tự nhiên nhưng thực tế nó có thể trông đẹp hơn so với iPhone 15 Pro Max của Apple.

Những hình ảnh này cho thấy rõ ràng hơn rằng Samsung đã không thực hiện nhiều thay đổi mạnh mẽ về hình thức của Galaxy S24 Ultra và thành thật mà nói, nhiều người trong chúng ta sẽ ổn với vẻ ngoài của Galaxy S24 Ultra.

← Bài trước Bài sau →