Thêm hình rò rỉ iPhone 15 Pro: góc cạnh hơn, cổng USB-C có gioăng kim loại vát góc như Lighning

Thêm hình rò rỉ iPhone 15 Pro: góc cạnh hơn, cổng USB-C có gioăng kim loại vát góc như Lighning

Hai tấm hình giống như chụp màn hình từ một bản vẽ cho thấy cạnh của chiếc điện thoại được cho là iPhone 15 Pro do Ian Zelbo. Theo hình ảnh thì cạnh sẽ bo tròn thay vì sắc cạnh như iPhone hiện nay, cổng USB-C trên iPhone có một gioăng kim loại khác vát một chút ở mép ngoài, giống kiểu như cái gioăng trên cổng Lightning của iPhone hiện tại.
 


Viền xung quanh lỗ cắm cổng USB-C trên iPhone 15 Pro được làm vát một chút và có một gioăng kim loại khác được đặt vào. Nó giống như là viền của cổng Lightning hiện tại trên iPhone. Thiết kế này rất khác so với các cổng USB-C trên MacBook, iPad cũng như những smartphone khác.
Viền vát ngược vào trong này sẽ giúp cho thao tác cắm dễ dàng hơn cho dù anh em có cắm lệch sang một chút thì nó sẽ vẫn điều hướng vào. Roang kim loại khác (thường là cứng hơn) sẽ giúp cho việc cắm vào lâu này không làm tổn thương chỗ giao tiếp của cổng.
 


Các lỗ loa nhỏ xíu cũng được vát nhẹ cho đồng bộ với việc vát cạnh chung của máy iPhone 15.
 


Bên trái là iPhone bo cong tròn như đời iPhone 11 trở xuống, giữa là iPhone 12, 13 và 14 còn phải được cho là iPhone 15.
Bây giờ mới là tháng 2 và còn quá lâu để iPhone có thể rò rỉ ra sớm và nhiều vậy. Thường mọi năm các tháng cuối mới leak ra nhiều vậy.
← Bài trước Bài sau →