[WWDC 2024] macOS Sequoia ra mắt: Giao diện được đổi mới, nhiều tính năng thông minh và có thể chơi được game

[WWDC 2024] macOS Sequoia ra mắt: Giao diện được đổi mới, nhiều tính năng thông minh và có thể chơi được game

Tại sự kiện WWDC 2024, Apple đã chính thức cho ra mắt hệ điều hành macOS Sequoia hoàn toàn mới. Đây có thể được coi là bước ngoặt mới của Apple trong suốt cả lịch sử phát triển. macOS giờ đây đã trở nên thông minh hơn và là một hệ điều hành đáng tin cậy dành cho người dùng. 
Tính năng chia sẻ màn hình iPhone lên Mac
Với macOS Sequoia, người dùng giờ đây đã có thể sử dụng iPhone để trình chiếu màn hình lên trực tiếp các thiết bị Mac. Cùng với đó, bạn có thể chia sẻ trực tiếp file từ máy Mac lên iPhone thông qua trình kéo thả mới. 


Tính năng Presenter Preview hoàn toàn mới
Trên macOS Sequoia, giờ đây bạn có thể trình chiếu màn hình và thuyết trình trực tiếp trên các ứng dụng như Facetime và Zoom. Với Presenter Preview, tính năng này có thể tự động làm mờ nền phía sau.


Ứng dụng Passwords mới 
Trên macOS Sequoia, Apple cũng đề cao vấn đề bảo mật với ứng dụng Passwords mới. Với Passwords, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ những mật khẩu từ Wi-Fi đến những mật khẩu trên ứng dụng và trang web. Ứng dụng Passwords cũng hoàn toàn được hỗ trợ ứng dụng iCloud trên hệ điều hành Windows. 


Tính năng Highlights mới
Với Highlights, Apple đã sử dụng công nghệ máy học để học hỏi và quan sát những gì bạn quan tâm khi đang sử dụng trình duyệt Safari. 

 

← Bài trước Bài sau →