Xuất hiện hình ảnh iPhone 15 Pro màu hồng, đẹp lấn át cả màu đỏ rượu vang

Xuất hiện hình ảnh iPhone 15 Pro màu hồng, đẹp lấn át cả màu đỏ rượu vang

Apple không phải là hãng smartphone đi đầu trong việc thay đổi thiết kế của mình nhưng việc thay đổi màu sắc thì không hãng nào bằng Apple trong khoản tạo nên xu hướng!

iPhone 15 hiện tại là dòng sản phẩm mà bất kỳ iFan nói riêng và người yêu công nghệ nói chung đều mong đợi. Những cải tiến không chỉ về công nghệ, hiệu năng mà cả ngoại hình hứa hẹn đưa thế hệ iPhone nối tiếp của Apple trở thành cơn địa chấn trong năm 2023.

 


Trước thời điểm dòng iPhone 15 ra nhiều tháng, hàng loạt thông tin về cấu hình, thiết kế của sản phẩm đã lan truyền trên Internet. Tuy là những thông tin vẫn phải chờ thời gian để xác thực, song chúng đủ khiến người hâm mộ "Táo khuyết" đứng ngồi không yên, loạt ảnh iPhone 15 Pro màu hồng này là một ví dụ.

Bản dựng iPhone 15 Pro màu hồng được cộng đồng mạng truyền tay nhau này có tên gọi Deep Pink. Màu hồng ngọt ngào khiến dân tình, đặc biệt là hội chị em cực kỳ phấn khích!

 

 

Apple dự kiến ra mắt iPhone 15 vào cuối năm nay. Dựa trên tin đồn, thiết bị sẽ chuyển sang cổng kết nối USB-C, nút bấm cảm ứng lực và dải khuyết Dynamic Island cho cả 4 phiên bản. Riêng dòng Pro sở hữu camera cải tiến mạnh, khung titan với độ bền cao hơn thép không gỉ.

Thông tin trước đó từ 9to5Mac cho biết, Apple đã lên kế hoạch bổ sung tùy chọn màu sắc mới cho dòng sản phẩm iPhone của năm 2023. Trong đó, bộ đôi iPhone 15 Pro và Pro Max dự kiến sẽ có màu đỏ rượu vang (Burgundy). 

 

 

Một số hình ảnh được cung cấp, phiên bản này sẽ đậm hơn màu Product Red từng xuất hiện trên iPhone XR và iPhone 11. Đối với iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn, báo cáo cho biết Apple đang thử nghiệm hai màu mới là xanh lơ (Cyan) và hồng sẫm (Magenta).

Ở thời điểm hiện tại, hình ảnh iPhone 15 Pro hồng được lan truyền chỉ là những hình ảnh tin đồn và chưa được xác thực. Tuy nhiên, không ít người trông đợi sự xuất hiện của một phiên bản iPhone Pro với màu sắc ngọt ngào như màu sắc "Deep Pink"!

← Bài trước Bài sau →