Apple phát hành iOS 17.2 và iPadOS 17.2: Thêm ứng dụng Nhật ký, cải tiến AirDrop

Apple phát hành iOS 17.2 và iPadOS 17.2: Thêm ứng dụng Nhật ký, cải tiến AirDrop

Apple mới đây đã chính thức phát hành phiên bản iOS 17.2 và iPadOS 17.2 đến tất cả người dùng đủ điều kiện. Đây là bản cập nhật phần mềm lớn thứ hai dành cho hệ điều hành iOS 17 và iPadOS 17. Phiên bản iOS 17.2 và iPadOS 17.2 mang đến các cải tiến mới cho AirDrop, StandBy, Apple Music,...
Người dùng đủ điều kiện có thể tải xuống và cài đặt iOS 17.2 và iPadOS 17.2 trên iPhone và iPad bằng cách vào Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Apple cũng phát hành phiên bản cập nhật iOS 16.7.3 cho những người dùng không thể cập nhật lên ‌iOS 17‌.


iOS 17.2 mang đến cho người dùng ứng dụng Nhật ký mới, được thiết kế để họ có thể ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Nhật ký cũng sẽ đề xuất cho người dùng chủ đề để ghi, thông báo theo lịch, tuỳ chọn thêm ảnh và địa điểm,...

Đối với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, phiên bản iOS 17.2 cũng bổ sung thêm tuỳ chọn Dịch cho nút Action. Người dùng có thể kích hoạt ứng dụng Dịch nhanh chóng để trò chuyện bằng ngôn ngữ khác ngay trên nút Action. Tuỳ chọn quay video không gian cũng được thêm vào iOS 17.2, người dùng có thể xem lại thông qua kính Apple Vision Pro ở chế độ 3D.


Ứng dụng Tin nhắn giờ sẽ có thêm mũi tên giúp điều hướng đến tin nhắn chưa đọc đầu tiên trong cuộc trò chuyện. Bản cập nhật cũng mang đến tuỳ chọn thêm nhãn dán vào cuộc trò chuyện qua tapback menu. Các ứng dụng Thời tiết và Đồng hồ cũng được cập nhật. 

Người dùng giờ có thể truy cập dữ liệu sức khoẻ thông qua Siri, thêm danh sách phát các Bài hát yêu thích trong Apple Music. Hầu hết các tính năng mới mà Apple đã giới thiệu khi ra mắt iOS 17 hiện đã có trên iOS 17.2. Lưu ý rằng, một số tính năng có thể không khả dụng tại một số quốc gia cũng như trên tất cả các thiết bị của Apple.

← Bài trước Bài sau →