Giới thiệu

 

iTamLoan được thành lập từ tháng 05 năm 2008 với tên gọi là iPhone Soft, là nơi đầu tiên tại TP Cần Thơ chuyên cài đặt phần mềm cho iPhone.

Qua hơn 12 năm hoạt động iTamLoan đã chọn thương hiệu Apple và dòng Samsung cao cấp S, Note làm sản phẩm chính. Không chỉ vậy iTamLoan còn là nơi cung cấp nhiều đồ chơi công nghệ như loa, tai nghe, pin dự phòng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như B&O, Bose, Marshall, Harman Kadon, JBL, Bellkin, Anker, Mipow, Zelott...

Riêng dịch vụ sửa chữa iTamLoan tự hào là nơi sửa chữa uy tín, chất lượng nhất, những máy gửi sửa sẽ được kỹ thuật tư vấn và ký tên lên tem, dán niêm phong vào ít nhất 3 phần linh kiện bên trong để khách hàng yên tâm gởi lại, những trường hợp thay thế linh kiện nhanh như camera, màn hình, chuông, loa, pin kỹ thuật sẽ thay trước mặt khách để đỡ mất thời gian đi lại.

Với dịch vụ cài đặt ứng dụng: iTamLoan có một đội ngũ kỹ thuật đầy đam mê và chuyên nghiệp, có thể can thiệp sâu vào hệ thống của máy để giải quyết những khó khăn và đáp ứng những yêu cầu cao nhất từ khách hàng.

Bằng sự trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, tập thể iTamLoan mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng cả trong công việc và giải trí.