Apple trình diễn sức mạnh chơi game của iPhone 15 Pro

Apple trình diễn sức mạnh chơi game của iPhone 15 Pro

Apple vừa tung quảng cáo mới nhất dành cho iPhone 15 Pro với đủ loại hiệu ứng đặc biệt để phản ánh sức mạnh của chip A17 Pro trong lĩnh vực trò chơi điện tử.
Theo GearRice, Apple đã đăng tải một đoạn video quảng cáo mới trên kênh YouTube chính thức của mình nhằm làm nổi bật khả năng chơi game của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Mặc dù chỉ dài 38 giây nhưng quảng cáo mang đến những cái nhìn vô cùng hấp dẫn.

Trong quảng cáo, một thanh niên châu Á đang ngồi trên ghế dài trong khi chơi game trên iPhone 15 Pro, dường như là Genshin Impact - một trong những game di động phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Đột nhiên, khi nhân vật chính tung ra một cú đòn tấn công đặc biệt, vụ nổ khiến thanh niên này bay đi và xuyên thủng qua những mái nhà để bay lên không trung trước khi hạ xuống một chuyến tàu điện ngầm. Điều này ngụ ý ám chỉ đến khả năng đắm chìm trong trò chơi điện tử với iPhone 15 Pro.

Nội dung của video nhằm truyền tải thông điệp "Bước tiếp theo trong lĩnh vực chơi game trên thiết bị di động là đây. GPU nhanh hơn 20% cho hiệu suất đồ họa tốt nhất trong lịch sử iPhone. Chip A17 Pro trong iPhone 15 Pro là yếu tố thay đổi cuộc chơi".

Được biết, chip A17 Pro trong iPhone 15 Pro và 15 Pro Max là một trong những chip mạnh nhất trong ngành công nghiệp smartphone. Nó được sản xuất bằng quy trình 3nm của TSMC, bao gồm 6 lõi CPU (2 lõi hiệu năng cao tốc độ 3,78 GHz và 4 lõi tiết kiệm năng lượng tốc độ 2,11 GHz), 6 lõi GPU nhanh hơn 20% so với GPU của chip A16 Bionic có trên iPhone 15 và 15 Plus. Ngoài ra, A17 Pro còn tích hợp công nghệ tăng tốc phần cứng dò tia, Neural Engine 16 lõi và được tạo ra từ 19 tỉ bóng bán dẫn.

← Bài trước Bài sau →