Bản thử nghiệm iOS 17.1 chưa sửa lỗi iPhone tắt nguồn

Bản thử nghiệm iOS 17.1 chưa sửa lỗi iPhone tắt nguồn

Phiên bản iOS 17.1 beta 3 vẫn chưa sửa lỗi iPhone tự động tắt nguồn vào ban đêm, dù bản chính thức sắp được công bố tuần tới.

MacRumors đã kiểm tra một số mẫu iPhone chạy hệ điều hành iOS 17.1 beta 3 mới, trong đó có iPhone 15 mới nhất, và nhận thấy tình trạng điện thoại tự động tắt vẫn xảy ra. Vấn đề tương tự cũng được nhiều người dùng phản ánh trên diễn đàn và trang cộng đồng Apple.

iOS 17.1 beta 3 được Apple giới thiệu cuối tuần trước, tập trung sửa lỗi camera trên iPhone 15, tình trạng "ngốn" pin khi kết nối với Apple Watch, widget không hiển thị trên màn hình chính, lỗi bức xạ cao trên iPhone 12. Tuy nhiên, Apple không đề cập đến sự cố tự khởi động iPhone và cũng chưa bình luận về vấn đề này.

Trước đó, một số người dùng cho biết iPhone của họ tắt nguồn vào đêm khuya khiến họ không thể sử dụng một số tính năng như báo thức. Họ phát hiện vấn đề khi phải nhập passcode vào buổi sáng, cũng như khi kiểm tra cài đặt về pin. Theo 9to5mac, tình trạng được ghi nhận đầu tiên vào đầu tháng 10 - thời gian ngắn sau khi Apple ra bản cập nhật iOS 17.0.3.

iOS 17.1 dự kiến được phát hành vào tuần sau, bổ sung về chức năng cho Apple Music, AirDrop có thể chuyển dữ liệu từ xa thông qua Internet hay Apple Watch chạy watchOS 10.1 có thể sử dụng NameDrop với iPhone chạy iOS 17.1. NameDrop là tính năng cho phép người dùng có thể trao đổi thông tin liên hệ với nhau bằng cách đưa iPhone và Apple Watch đến gần nhau để nhận diện.

← Bài trước Bài sau →