Cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone, tính năng hữu ích mà ít người biết

Cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone, tính năng hữu ích mà ít người biết

Một tính năng cực hữu ích trên thiết bị iPhone mà rất ít người biết đến, tính năng này giúp người dùng có thể xem lại mật khẩu đăng nhập vào tài khoản của một vài ứng dụng trên điện thoại iOS mà bạn vô tình quên mật khẩu.
 

 

Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone

Về cách xem mật khẩu đã lưu trên điện thoại iPhone các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở thiết bị iPhone lên và chọn vào tính năng Cài đặt. Lúc này, cuộn xuống và click vào mục Mật khẩu. 

Bước 2: Kế tiếp, bạn tiến hành điền mật khẩu hoặc nhập Face ID (Touch ID) để tiến hành mở khóa tính năng này. Vì tính năng này liên quan đến sự riêng tư nên người dùng cần phải thực hiện xác thực mới có thể mở khóa vào mật khẩu đã lưu được.

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần vào từng ứng dụng là bạn đã có thể xem được tài khoản cùng với mật khẩu của các ứng dụng đã đăng nhập rồi đó. Không những vậy, bạn cũng có thể thực hiện xóa và thay đổi mật khẩu của tài khoản đó.

Tạm kết

Trên đây, Sforum đã hướng dẫn xong cho bạn tính năng tìm lại mật khẩu từng ứng dụng trên điện thoại iPhone cho những tài khoản mà bạn đã vào cực đơn giản. Hy vọng với bài viết ngắn này sẽ giúp bạn tìm kiếm được mật khẩu đã quên của mình nhanh chóng hơn. Chúc bạn thực hiện thành công.