DigiTimes: iPad và tablet Pixel màn gập của Apple và Google sẽ ra mắt vào năm 2024

DigiTimes: iPad và tablet Pixel màn gập của Apple và Google sẽ ra mắt vào năm 2024

Nguồn tin của tờ DigiTimes vừa cho biết, các đối tác trong chuỗi cung ứng linh kiện cho biết, cả Apple lẫn Google đều đang có kế hoạch tham gia thị trường máy tính bảng màn hình gập, và sản phẩm thương mại có thể ra mắt sớm nhất ngay trong năm 2024 tới.
Trước đó, Ming Chi Kuo của TF International Securities cũng từng đưa ra dự đoán, nói rằng Apple cũng đang sẵn sàng nhảy vào thị trường thiết bị màn gập, với một chiếc máy kích thước chỉ bằng iPhone Pro Max, nhưng khi mở ra thì sẽ có màn hình lớn như iPad. Theo Kuo, dự kiến chiếc máy “iPad màn gập” sẽ ra mắt trước cả iPhone màn gập, đâu đó khoảng năm 2024.
Còn trong khi đó, nguồn tin của DigiTimes cho rằng, sau màn ra mắt của Pixel Fold, Google đang rất nghiêm túc trong việc ra mắt một chiếc tablet màn hình dẻo, có thể gập gọn. Theo nguồn tin này, “sản phẩm tablet màn gập sẽ là một sản phẩm chủ chốt tại sự kiện Google I/O 2024.”
Về phần Samsung, đơn vị vừa ra mắt Z Fold5 và Z Flip5 hồi giữa tuần, đang có những tin đồn họ đang phát triển chiếc tablet màn gập Galaxy Z Tab để chiếm lĩnh sớm thị trường.
Theo TechRadar
← Bài trước Bài sau →