iPhone 15 lại có thêm màu mới, xinh xắn mà vẫn siêu sang!

iPhone 15 lại có thêm màu mới, xinh xắn mà vẫn siêu sang!

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng những thông tin về iPhone 15 đang cực kỳ được người dùng quan tâm.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là Apple sẽ chính thức trình làng mẫu smartphone mới của mình - iPhone 15. Theo một số nguồn tin, các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thêm màu màu xanh cực kỳ mới mẻ.

Cụ thể, đây là màu xanh lục nhạt. Thông qua hình ảnh, có thể thấy màu xanh này có phần giống với màu xanh lá cây từng xuất hiện trên iPhone 12 và iPhone 12 mini hiện đã ngừng sản xuất. Tuy nhiên, các nguồn tin vẫn không chắc bản màu này sẽ được giới thiệu trong tháng 9 hay sẽ là một tùy chọn vào đầu năm sau.


iPhone 15 có màu xanh nhạt hơn so với phiên bản xanh lục từng có trên iPhone 12

Phiên bản xanh lục này của iPhone 15 được cho là sẽ có màu xanh nhẹ nhàng hơn so với tùy chọn trước đó của iPhone 12. Trước đây, màu lục trên iPhone 12 cũng từng rất được chú ý và yêu thích.

Hiện tại, các tùy chọn màu sắc khác được hé lộ của iPhone 15 và iPhone 15 Plus gồm: đen, xanh, vàng và cam san hô.

 


Apple dự kiến sẽ trình làng dòng iPhone 15 mới của mình tại một sự kiện được tổ chức vào thứ ba, ngày 12 tháng 9, sự kiện này có tên "Wonderlust" các đối tác truyền thông của Apple tại Việt Nam đã nhận được thư mời. Các chuyên gia cho rằng, tại "Wonderlust" Apple sẽ không chỉ giới thiệu iPhone mới mà còn nhiều dòng sản phẩm khác nữa trong đó có Apple Watch mới.

 

← Bài trước Bài sau →