iPhone 15 vừa bị Apple đem đi

iPhone 15 vừa bị Apple đem đi "diễu phố", người đi đường được thấy tận mắt?

Mặc dù không được "sờ tận tay" nhưng những người đi đường ở nơi này có thể đã thấy rõ những chiếc iPhone sắp ra mắt của Apple.
Thông thường vào buổi giới thiệu iPhone hoặc các thiết bị mới, Apple cũng sẽ đăng tải một loạt video quảng cáo để nếu bật tính năng của thiết bị.

Và có vẻ như thủ đô của quốc gia Nam Mỹ Mexico là nơi được Apple lựa chọn để ghi hình.

Theo trang rò rỉ 9to5mac dẫn nguồn người sáng tạo nội dung Cris Martinez, Apple được cho là đã tiến hành một cuộc ghi hình ở khu vực xung quanh 1 cửa hàng Apple Antara Store của họ vào ngày 4/8 vừa qua.

 

 

Và quan trọng hơn, Martinez đã phát hiện ra tại đây có sự xuất hiện của một nhân vật quan trọng, người diễn viên da màu từng tham gia 2 video quảng cáo iPhone gần nhất.

Đầu tiên là về iPhone 13 được ghi hình tại Los Angeles, Mỹ vào năm 2021.

Trong các video nói trên, nam diễn viên đóng vai một nhân viên Apple trình bày chi tiết các thông số kỹ thuật và trình diễn các tính năng của chiếc iPhone mới nhất khi đó.

Một số cảnh được quay bên trong Apple Store, những cảnh khác được quay quanh thành phố.

Và vào năm 2022, nam diễn viên này lại xuất hiện trong video liên quan tới iPhone 14 và được ghi hình ở New York. Video cũng bắt đầu tại Apple Store sau đó nam diễn viên trình diễn các tính năng của iPhone mới khi đi dạo quanh thành phố của Mỹ.

 

 

Từ những tiền lệ này, có vẻ như Apple đã chọn thủ đô Mexico làm bối cảnh cho video quảng cáo iPhone 15 và những người vô tình có mặt xung quanh địa điểm ghi hình có thể đã nhìn thấy tận mắt những chiếc iPhone sắp ra mắt.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple ghi hình quảng cáo ở Mexico. Đoạn video mở đầu WWDC 2023 với cảnh một người đuổi theo bóng bay cũng được ghi hình trên đường phố thủ đô Mexico.

Trang tin công nghệ BGR thì cho rằng lý do thủ đô Mexico được lựa chọn vì bối cảnh thành phố có thể giúp làm nổi bật những bức ảnh được ghi lại bởi camera tiềm vọng dự kiến sẽ được trang bị trên iPhone 15 Pro Max.

← Bài trước Bài sau →