Lộ hình ảnh nội thất MacBook Air M2: gọn gàng, đẹp mắt

Lộ hình ảnh nội thất MacBook Air M2: gọn gàng, đẹp mắt

 

Trang 9to5Mac vừa chia sẻ một số hình ảnh về nội thất của chiếc MacBook Air M2 màu midnight, chiếc laptop mà theo những thông tin gần đây cho biết phải qua tháng 8 máy mới được giao đến tay người dùng.

 

 

Đây có thể nói là những hình ảnh mới nhất và sớm nhất về chiếc MacBook Air M2 màu midnight, thậm chí là nội thất bên trong, bao gồm hệ thống loa, pin, bản lề. Tấm hình đầu tiên cho chúng ta thấy hệ thống loa của MacBook Air M2 được đặt ở bản lề thay vì ở cạnh bàn phím như trước đây, hay so với dòng MacBook Pro 2021. Theo nhận định của 9to5Mac, vị trí loa như thế có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của MacBook Air M2, nhưng vẫn sẽ cần những đánh giá thực tế.

 

 

Tấm tiếp theo cho chúng ta thấy về hệ thống pin cũng như hệ thống force touch trackpad. Ở phần trên sẽ là một tấm heat sink lớn, có thể được phủ graphite để tản nhiệt, vì MacBook Air sử dụng cơ thế tản nhiệt thụ động, không trang bị quạt tản nhiệt.

 

 

Về màu sắc, MacBook Air M2 midnight có vẻ xanh hơn so với những hình ảnh render hay hình ảnh trên tay tại WWDC. Theo 9to5Mac, sự khác biệt có thể đến từ góc nhìn, ánh sáng tại nơi chụp. Dù sao cũng phải đợi máy đến tay, chụp ảnh để biết được chính xác.

Chắc chắn sẽ có nhiều hình ảnh hơn từ chiếc MacBook Air M2 này, khi nó sẽ chính thức lên kệ từ ngày 15 tháng 7, dẫu vậy thời gian nhận hàng có thể sẽ lâu hơn.