[rò rỉ] 2 nguyên mẫu iPhone gập đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền nội bộ?

[rò rỉ] 2 nguyên mẫu iPhone gập đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền nội bộ?

Theo nguồn tin rò rỉ mới đây từ trang Economic Daily News của Đài Loan cho biết Apple dường như đã hoàn thành các thử nghiệm với những chiếc iPhone gập có cơ chế bản lề của riêng mình. Hai nguyên mẫu iPhone có thể gập được cho là đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền tại nhà máy Foxconn ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Nguyên mẫu đầu tiên là mẫu màn hình kép. Mẫu này có 2 màn hình riêng biệt, được kết nối thông qua một bản lề ở giữa. Các panel màn hình có thể được ghép lại với nhau để tạo ra một thiết bị duy nhất có thể gập lại được và được cho là trông “khá liên tục và liền mạch”.


Nguyên mẫu thứ hai có thiết kế vỏ sò giống như Samsung Galaxy Z Flip hoặc Moto Rarz và sẽ sử dụng tấm nền OLED dẻo của Samsung. Các báo cáo trước đây tiết lộ rằng Apple đã đặt hàng một số lượng lớn màn hình có thể gập lại từ Samsung vào đầu năm 2020 vừa qua.

Tại thời điểm này vẫn chưa rõ Apple sẽ chọn cơ chế gập nào để phát triển thương mại hoặc cũng có thể là không vì các nguyên mẫu được thiết kế chỉ là để test độ bền của hệ thống bản lề? Nhưng với số lượng bằng sáng chế mà Apple đã nộp cho công nghệ này cho thấy công ty vẫn rất quan tâm tới thị trường mới này. Digitime thì dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone gập đầu tiên vào năm 2022.

Anh em có muốn thấy iPhone gập không? Thích mẫu nào trong 2 mẫu trên?

Theo: WccftechDigitimes