Apple bất ngờ phát hành bản Beta đầu tiên của iOS 17.3 và iPadOS 17.3

Apple bất ngờ phát hành bản Beta đầu tiên của iOS 17.3 và iPadOS 17.3

Sau khi tung ra bản chính thức của iOS 17.2 và iPadOS 17.2, Apple vừa bất ngờ phát hành bản Beta đầu tiên của iOS 17.3 và iPadOS 17.3 cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.
Hiện các nhà phát triển có thể tải xuống iOS 17.3 và iPadOS 17.3 Beta 1 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, Apple ID cần liên kết tới tài khoản nhà phát triển.


iOS 17.3 mang đến tính năng mới là "Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp" nhằm giới hạn quyền truy cập vào thông tin cá nhân người dùng trong trường hợp người khác lấy được iPhone lẫn mật khẩu.

Theo đó, điện thoại cần xác minh danh tính thông qua Face ID và Touch ID để xem mật khẩu trong Chuỗi khóa iCloud, tắt Chế độ mất, mua hàng qua Safari bằng thông tin thanh toán đã lưu,...


iOS 17.3 cũng được tích hợp các tính năng yêu cầu xác minh và có thời gian truy cập chậm một giờ, chẳng hạn như thay đổi mật khẩu ‌Apple ID‌, mật mã ‌iPhone‌, tắt Find My hoặc tắt ‌Face ID‌.

Ngoài ra, nhiều người dùng vẫn đang chờ đợi những tính năng mới mà Apple hứa sẽ có trong ‌iOS 17‌, bao gồm danh sách phát cộng tác Apple Music và AirPlay trên TV trong phòng khách sạn.


Apple vừa qua còn cho biết các tính năng trên sẽ ra mắt vào năm 2024, chúng ta có thể thấy bổ sung trong phiên bản Beta này bởi iOS 17.3 dự kiến ​​sẽ trình làng vào khoảng tháng 01/2024.

Chưa hết, Apple cũng đang nghiên cứu tùy chọn cho phép người dùng iPhone ở Châu Âu cài đặt ứng dụng từ cửa hàng bên thứ ba, cải tiến CarPlay thế hệ tiếp theo và giao thức tin nhắn RCS.

← Bài trước Bài sau →