WiFi 6E có thể chỉ được trang bị trên dòng iPhone 15 Pro

WiFi 6E có thể chỉ được trang bị trên dòng iPhone 15 Pro

Hiện tại tin đồn về iPhone 15 ngày càng nhiều và chuẩn WiFI mới của các dòng iPhone mới này cũng được người dùng quan tâm không kém. Theo một số tin đồn mới nhất, chuẩn WiFi 6E sẽ chỉ được trang bị trên các dòng iPhone 15 Pro.

Thông tin chính:

  • Một báo cáo đến từ nhà phân tích Barclays nói rằng Apple sẽ trang bị chuẩn Wi-Fi 6E cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max trong khi phiên bản 15 thường vẫn dùng Wi-Fi 6 giống các dòng iPhone 14 hiện tại.
  • Tin đồn này tương đồng với một tin đồn khác trước đó từ tài khoản có tên Unknowz21, thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 15 Pro có WìFI 6E là nhờ vào con chip A17 Bionic, trong khi đó với iPhone 15 thường thì chỉ là WiFI 6 vì dòng thường vẫn sẽ sử dụng A16 Bionic như trên iPhone 14 Pro và Pro Max.
  • Wi-Fi 6E cho tốc độ nhanh hơn, hiệu suất tốt hơn, tiêu thụ năng lượng thấp hơn và bảo mật tốt hơn. Nó có băng tần 6GHz giúp khắc phục vấn đề quá tải. Tuy nhiên, WiFI 6E chỉ thực sự hữu dụng nếu anh em có router hỗ trợ chuẩn này.
  • Ngoài ra, iPhone 15 Pro còn được dự đoán sẽ có thiết kế viền mỏng hơn, khung viền titan và ống kính periscope (tiềm vọng) cho khả năng zoom quang học lên đến 6x.
 

Vừa rồi là một số thông tin chính về chuẩn WiFI trên iPhone 15 Pro đã được đồn đoán suốt thời gian qua

← Bài trước Bài sau →