Apple chuẩn bị phát hành iOS 17.1.2: Sửa một số lỗi liên quan đến Wi-Fi và sạc

Apple chuẩn bị phát hành iOS 17.1.2: Sửa một số lỗi liên quan đến Wi-Fi và sạc


Apple dự kiến sẽ sớm phát hành bản cập nhật iOS 17.1.2 dành cho người dùng iPhone. Đây sẽ là một bản cập nhật sửa lỗi nhỏ, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ chính xác lỗi nào được khắc phục. Nhiều người dùng iPhone đang chạy iOS 17.1.1 đã gặp sự cố liên quan đến kết nối Wi-Fi, do đó phiên bản iOS 17.1.2 sẽ giải quyết vấn đề này.
Ngoài ra, iOS 17.1.2 cũng được cho là sẽ khắc phục một số vấn đề liên quan đến thông báo đẩy và ứng dụng HomeKit. Apple thường sẽ không phát hành bất kỳ bản cập nhật phần mềm hay phiên bản thử nghiệm nào trong tuần Lễ Tạ ơn tại Mỹ, vì hầu hết nhân viên của công ty được nghỉ lễ.


Do đó, khả năng cao Apple sẽ phát hành iOS 17.1.2 chính thức vào tuần tới, tương tự như cách mà công ty tung phiên bản 16.1.2 vào ngày 30/11/2022. Trước đó, phiên bản iOS 17.1.1 đã khắc phục sự cố sạc không dây của BMW trên iPhone 15 Series và lỗi ngăn ứng dụng Thời tiết hiển thị biểu tượng.

Phiên bản thử nghiệm iOS 17.2 dự kiến sẽ đi kèm với nhiều cải tiến và tính năng mới như ứng dụng Nhật ký, hỗ trợ tính năng quay video không gian trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, thêm tuỳ chọn Dịch trên nút Action, cho phép người dùng cộng tác vào Danh sách phát trong Apple Music,...

← Bài trước Bài sau →