iOS 17: nâng cấp tính năng cho Apple Wallet, Find My, SharePlay và AirPlay?

iOS 17: nâng cấp tính năng cho Apple Wallet, Find My, SharePlay và AirPlay?

Theo Bloomberg, iOS 17 có thể sẽ có những nâng cấp cho Apple Wallet, Find My, SharePlay và AirPlay. Những thay đổi này sẽ được Apple giới thiệu với iOS 17 trong sự kiện WWDC23 tới đây vào ngày 5 tháng 6 và sẽ chính thức phát hành tới tất cả người dùng vào tháng 9, cùng lúc với sự kiện giới thiệu các sản phẩm chủ lực như iPhone, iPad, Apple Watch mới.
Những tính năng mới có thể xuất hiện trên iOS 17:
 


Ứng dụng Ví (Apple Wallet) sẽ có những thay đổi đáng kể về giao diện và tính năng.
Ứng dụng Find My sẽ nhận được những cải tiến về vị trí, một thông tin khác cho rằng Apple có thể sẽ tích hợp Apple Pencil vào ứng dụng Find My để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cây bút mỗi khi thất lạc.
Tính năng SharePlay để xem chung nội dung qua FaceTime sẽ được cải thiện, sửa lỗi để giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.
Tính năng AirPlay stream không dây tới thiết bị bên thứ 3 cũng đang được nâng cấp. Apple đã thảo luận với các khách sạn và địa điểm khác để đơn giản hoá việc dùng AirPlay lên TV của các khách sạn đó.
Mặc dù các báo cáo cho thấy iOS 17 sẽ bao gồm nhiều cập nhật các nhiều ứng dụng và tính năng của Apple, nhưng chi tiết cụ thể về các thay đổi vẫn chưa rõ ràng và chính thức. Chỉ còn hơn một tuần để chúng ta biết chính xác iOS 17 sẽ có những tính năng gì, anh em có thể theo dõi sự kiện sắp tới đây qua tag iOS 17 và wwdc23 nhé, bọn mình sẽ cập nhật liên tục từ giờ cho đến khi sự kiện được diễn ra.
Nguồn: MacRumoursa
← Bài trước Bài sau →